Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home » Chung » Giới thiệu datthanhha.com
biệt thự thanh hà mường thanh

Giới thiệu datthanhha.com

Là đối tác với kinh nghiệm nhiều năm sát cánh cùng chủ đầu tư Công ty xây dựng số một Điện Biên – Mường Thanh trong lĩnh vực đầu tư, mua bán bất động sản trên địa bàn Hà Nội, đặc biệt quận Hà Đông. Datthanhha.com, chúng tôi có nhiều lợi thế trong việc phân phối các sản phẩm của Mường Thanh tới khách hàng có nhu cầu; cụ thể ở các dự án đã phân phối như đô thị mới Xa La, chung cư Đại Thanh, chung cư HH Linh Đàm, đô thị Kim Văn Kim Lũ, v.v.v  chúng tôi luôn đảm bảo cam kết giá tốt nhất tới khách hàng, thủ tục hoàn thành trong thời gian ngắn nhất, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra với mối quan hệ mật thiết với các tổ chức tín dụng, ngân hàng, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiếp cận được với những gói vay vốn, gói hỗ trợ tài chính với ưu đãi tốt nhất, giảm thiểu thời gian chờ đợi, thủ tục….

Datthanhha.com chuyên tư vấn mua bán, dịch vụ ký gửi nhà đất, chung cư, biệt thự, liền kề Thanh Hà Hà Đông, với nhiều năm kinh nghiệm và  nhiều nguồn khách hàng thuộc mọi thành phần đối tượng khác nhau: như địa phương, mục đích mua bán, tầm mức tài chính…vì vậy chúng tôi tự tin sẽ giúp khách hàng ký gửi nhà đất tại datthanhha.com có thể bán ra nhanh nhất.

Ngoài ra chúng tôi tư vấn nhà đất đa dạng như: dịch vụ hỗ trợ tư vấn nhà đất, tư vấn trọn gói uy tín các giao dịch như công chứng hợp đồng mua bán nhà, công chứng hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Để có thêm thông tin chi tiết miễn phí về các dự án gọi: 0986 52 42 42

Có thể bạn quan tâm

Bán liền kề tại KĐT Thanh hà, DT 90m dường 25m, giá 21,5 tr/m2

Cần bán lô liền kề khu B1.1 lk 14 ô 6 KĐT Thanh Hà B …

Mở bán đất nền liền kề KĐT Thanh Hà tổng giá trị 1 tỷ đồng, lh 09889.255.28 Xuân Quyết

 Để có giá tốt nhất vui lòng gọi 09889.255.28

Chọn đất làm nhà chuẩn phong thủy giúp gia chủ phát tài phát lộc găp nhiều may mắn!

 Để có thông tin tốt nhất vui lòng gọi 09889.255.28