Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home » Thông tin dự án đô thị Thanh Hà » Thanh Hà Mường Thanh đã trở Thành dự án tai tiếng nhất năm 2016
đô thị thanh hà mường thanh

Thanh Hà Mường Thanh đã trở Thành dự án tai tiếng nhất năm 2016

Theo thông tin chung cư thanh hà mường thanh nhận được Công ty CP tập đoàn Mường Thanh đã trao tặng một căn hộ cho gia đình Đại tá Trần Quang Khải. Dự án Thanh Hà trước đây và hiện tại đã được rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản quan tâm.
Thời gian gần đây, dự án lại làm nổi sóng thị trường địa ốc Hà Nội sau khi thông tin về việc Tập đoàn Mường Thanh của “đại gia điếu cày” Lê Thanh Thản mua 95% cổ phần của Cienco 5 Land cùng những lùm xùm về pháp lý giữa Cienco 5 và Cienco 5 Land.
Theo thông tin gần đây thì dự án thanh hà 1 thời làm nổi sóng thị trường đĩa ốc khi tập đoàn Mường Thanh của đại gia điếu cày Lê Thanh Thản mua lại 95% cổ phần của Cienco 5 Land và cũng có những vụ um xùm về pháp lý xảy ra giữa Cienco 5 và Cienco 5 Land
Vừa mới đây cơ quan An ninh Điều tra Bộ Công an đã có văn bản yêu cần dừng hoạt động đối với việc huy động vốn liên quan đến việc kinh doanh bất động sản của Dự án khu đô thị Thanh Hà do đang có dấu hiệu vi phạm pháp luật.
Trước những thông tin bất lợi và hỗn loại về Thanh Hà, luật sư Trình Minh Hải – Giám đốc Công ty Luật Basico cho rằng, sự vướng mắc về pháp lý đương nhiên ảnh hưởng đến khả năng huy động vốn của chủ đầu tư và trực tiếp ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thành dự án. Không chỉ vậy, thông thường nếu dự án sử dụng nguồn vốn tài trợ tín dụng và có sự bảo đảm rằng tài sản của dự án, thì sự nảy sinh tranh chấp xung đột quyền lợi giữa tổ chức tín dụng tài trợ với người mua nhà cũng là một khả năng. Người mua nhà sẽ gặp rủi ro đối với phần tiền trao cho chủ đầu tư nếu như gặp phải trường hợp dự án chưa đủ điều kiện huy động vốn góp từ phía người mua nhà.

Có thể bạn quan tâm

tien do khu chung cu thanh ha2

Tiến độ thi công hạ tầng chung cư Thanh Hà Mường Thanh

Mặc cho những tranh luận và những bài viết không hay ảnh hưởng đến thị …

dat thanh ha

Thâu tóm Cienco5 Land không thành, cổ đông Hải Phát “nhiễu” Cienco5

Thời gian gần đây, sau khi Nhà nước tiếp tục thực hiện thoái vốn tại …

tien do chung cu thanh ha muong thanh

Cập nhật tiến độ xây dựng 3 tòa M1A, M1B, M1C

Tiến độ xây dựng 3 tòa M1A, M1B, M1C chung cư Thanh Hà Mường Thanh …